Email: kinhdoanh.thegioibeboi@gmail.com

0934 153 907

Giỏ hàng(0)

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI hỗ trợ Qúy khách đổi sản phẩm mới theo các nội dung quy định dưới đây:

- Sản phẩm không đúng yêu cầu sử dụng của Quý khách

- Quý khách muốn lựa chọn sản phẩm khác phù hợp với Quý khách hơn

- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, không hoạt động khi giao hàng, CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI sẽ đổi hàng luôn cho khách.

 

1. Điều kiện đổi hàng:

- Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc đã dùng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và đã được kiểm tra

- Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

- Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chí chất lượng như: hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…

- Khách hàng thanh toán các phí phát sinh trong các trường hợp sau:

+ Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quí khách thanh toán bổ sung. Mức phí đối với từng nhóm hàng/ model chi tiết tại từng thời điểm.

+ Các trường hợp đổi sản phẩm mà sản phẩm đó có kèm theo chương trình khuyến mãi công + vật tư lắp đặt khi mua, quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công, cộng vật tự lắp đặt theo Phụ lục Bảng giá dịch vụ lắp đặt.

+ Các chi phí phát sinh khác (nếu có): vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ… khách hàng sẽ chịu chi phí theo quy định của Công ty.

 

2. Thủ tục thực hiện đổi/ trả hàng:

- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xulynuochoboi.com để Công Ty, Hãng đến kiểm tra.

- Sau khi có “Phiếu kiểm tra sản phẩm” với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa , chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất

Mọi thông tin, thắc mắc về chính sách, Quý khách có thể liên hệ theo số 84-8-22623.333 

 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠIXin kính chào quý khách!

Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi, với những trường hợp sau quý khách sẽ được hồi trả lại tiền:

- Khi quý khách đặt tiền mua hàng tại Xulynuochoboi.com mà chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu của khách ( không có đúng loại mặt hàng mà khách lựa chọn) .mà khách hàng không chuyển đổi mua loại hàng khác thì chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ tiền lại cho quý khách.

- Trong trường hợp quý khách đặt tiền hoặc đã thanh toán tiền cho Xulynuochoboi.com mà loại hàng hóa quý khách nhận được không đúng như mẫu mã quý khách đã xem tại  website hoặc cửa hàng ( mã sản phẩm, màu sản phẩm, kiểu dáng , kích thước , trọng lượng, chất liệu v.v…) thì chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ tiền lại cho quý khách.

0934 153 907