Email: kinhdoanh.thegioibeboi@gmail.com

0934 153 907

Giỏ hàng(0)

Tầm quan trọng của máy lọc nước hồ bơi.

 

Vì sao nên nên lắp đặt hệ thống máy lọc nước hồ bơi, bể bơi?

 

Ngày nay, hồ bơi không chỉ xuất hiện ở những khu vực giải trí, thể thao mà hộ gia đình cũng có hồ bơi để phục vụ cuộc sống. Nguồn nước sử dụng lâu ngày nên có nhiều vi khuẩn, nấm, bụi,.. nếu chỉ dùng phương pháp khử trùng thì không đảm bảo an toàn và sạch, hơn nữa trong những trường hợp cá biệt với những cá nhân tự mình thi công tạo nên công trình không thông qua bất kỳ đơn vị tư vấn nào, thường không đảm bảo và thiếu hiểu biết về tầm quan trọng của Thiết bị hệ thống máy lọc nước hồ bơi là như thế nào, bởi vậy khi công trình hoàn thành, đưa hệ thống vận hành thì gặp phải những rắc rối về ô nhiễm nguồn nước mà không thể xử lý được, bắt buộc lúc đó phải có sự can thiệp của các kỹ sư chuyên ngành. Do đó, đảm bảo nguồn nước sạch nhất lắp đặt hệ thống lọc nước là điều cần thiết, bởi chúng có thể lọc sạch những chất bẩn, vi trùng ở tầng đáy, tầng giữa và tầng trên bể bơi một cách nhanh gọn nhất. Mỗi loại hồ bơi lại tương ứng với một loại máy lọc khác nhau do đó để biết và chón máy lọc nước hồ bơi đúng cách, hoạt động mang lại hiệu quả tối đa, cùng với mức giá hợp lý.

 

 

Với tầm quan trọng của máy lọc nước, chắc hẳn giá máy lọc nước bể bơi bao nhiêu cũng không còn là vấn đề quá quan trọng so với sức khỏe con người

 

1.  Nước trong hồ bơi chính là môi trường trực tiếp hoặc tác nhân gây ra một số bệnh, để bảo đảm an toàn hiện nay nhiều nơi lắp đặt những máy lọc nước, giúp nước trong bể bơi luôn trong, sạch, chống lại các phân tử vi rút xâm nhập vào cơ thể người. Nước sạch tự động không chỉ bảo vệ con người, mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho chi phí lọc nước, thay nước bể bơi. Từ nay bạn không cần  hoặc dùng rất ít đến hóa chất, máy móc để khử trùng bể của mình.

 

2.  Hiện nay, máy lọc nước hồ bơi ưu việt và hiệu quả nhất là máy lọc cát, giá máy lọc hồ bơi không quá đắt nhưng với những hồ lớn nước sẽ được làm sạch nhanh chóng. Bình lọc chứa cát sẽ sử dụng áp lực của nước, nén cát lại, các hạt cát nhỏ lọc cho nguồn nước được sạch hơn.

 

3.  Những cặn bẩn sẽ được loại bỏ, vi khuẩn không thể sinh sôi, vậy nên máy lọc nước bể bơi rất quan trọng cho những người kinh doanh cũng như gia đình có bể bơi. Và điều không thể thiếu là cần tìm nơi bán máy lọc nước uy tín, chất lượng, báo giá máy lọc hồ bơi phù hợp.

 

4.  Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt máy lọc nước đạt yêu cầu chuẩn cho khách hàng, cũng như tư vấn trọn đời cho cả hệ thống vận hành sau này.

 

5.  Máy lọc nước cho phép lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào xung quanh hồ bơi mà vẫn đảm bảo khả năng và hiệu quả hoạt đông. Lưu ý là hệ thống đầu lọc cần được lắp xung quanh bể, nhưng cách 0,4 – 0,5m so với hệ thống đường ống dẫn nước để đảm bảo an toàn và tổng chiều dài đường ống không nên dài quá 20m.

 

Khi thi công lắp đặt, cần chú ý một số điểm sau:


- Lựa chọn vị trí thuận lợi để đặt máy lọc nước: Phải giúp máy hút, đẩy nước dễ dàng. Cần lắp đặt nơi cố định, bằng phẳng, thông thoáng.


- Có mái che chắn cẩn thận: Cần có mái che để bảo vệ thiết bị trong ngày mưa nắng giúp kéo dài tuổi thọ của máy, ngăn chặn bụi bặm và các tác nhân không mong muốn.


- Lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất:


Hầu hết khi mua thiết bị về đều có bảng hướng dẫn chi tiết, cụ thể. Do đó hãy lắp đặt theo những gì hướng dẫn để đảm bảo đúng kỹ thuật. Cụ thể:


+ Cửa xả máy lọc cần có van để thuận lợi khi sửa chữa
+ Lắp đặt với đường ống có kích thường phù hợp tránh nước rò rỉ gây lãng phí
+ Hạn chế số lượng co để nước lưu thông ổn định
+ Không đặt máy ở khu vực bị sụt lún
+ Tìm hiểu các kết nối của máy

 

Máy lọc nước hồ bơi có đắt không ?

 

  • Giá máy lọc nước hồ bơi phụ thuộc vào những yếu tố nào? Rất đa dạng từ nguồn gốc xuất xứ, công suất lọc hàng ngày, yêu cầu về phụ kiện thay thế, chế độ bảo hành, bảo trì …cùng các yếu tố khác liên quan khác. Rõ ràng với thể tích công suất càng lớn thì giá càng cao, nguồn gốc xuất xứ lại cũng là điều rất quan trọng bởi chịu nhiều loại thuế suất khác nhau, chất lượng máy cũng tạo nên cấu thành chi phí,..bởi vậy điều quan trọng hơn thế là phải phù hợp với chi phí tài chính của khách hàng, loại máy sau khi lắp đặt phù hợp với diện tích và thể tích nước của hồ bơi, tiết kiệm được tối đa chi phí, nhưng công trình vẫn đảm bảo được vận hành tối đa và mang lại hiệu quả cao nhất. Giá cả rất quan trọng, vậy nên trước khi mua máy lọc nước hay bất cứ thiết bị nào cũng nên tham khảo bảng giá máy lọc nước bể bơi. Bên cạnh đó đối chiếu với thể tích thực chứa nước trong bể là bao nhiêu để chọn thiết bị máy hợp lý hơn và điều quan trọng nữa hãy chọn người đồng hành về kỹ thuật chuyên ngành của những đơn vị thiết kế, thi công xây dựng lắp đặt và cung cấp các loại thiết bị hồ bơi uy tín, chất lượng, tất cả bảng giá dịch vụ đều công khai rõ ràng. Sau đây chúng tôi đưa một số loại máy có Bảng Giá  thiết bị máy lọc nước cho hồ bơi, bể bơi cụ thể: Các dòng máy lọc bao gồm các hãng sản xuất: Emaux, Astral, Hayward, Xtremepower, Pentair…

 

Trên đây là những chia sẻ về máy lọc nước và giá . Hy vọng khách hàng đã biết được tầm quan trọng của thiết bị này và có sự lựa chọn phù hợp đầu tư chi phí cho hồ bơi của mình.

 

0934 153 907